Giới thiệu

1 – Giới thiệu về công ty:

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Ngọc Khánh (Đèn trang trí Thành Phát) xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng -những người đã gửi trọn niềm tin và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua vừa xây dựng vừa phát triển trong lĩnh vực trang trí nội thất, ngoại thất với thương hiệu – Đèn Thành phát. Là đơn vị hàng đầu về cung cấp Đèn trang trí, Đèn chiếu sáng dân dụng, công nghiệp, Quạt trần đèn trang trí, Thiết bị điện dân dụng và công nghiệp tại khu vực Tây Bắc. Công ty Ngọc Khánh mang đến cho Quý khách hàng nhiều ý tưởng phong phú hiện diện trong từng sản phẩm theo những xu hướng thiết kế mới nhất. Nhiều năm qua chúng tôi luôn tận tâm theo đuổi mục tiêu chất lượng, dịch vụ, sự tin cậy và giữ vững hướng đi này để duy trì, cải thiện và nâng cao tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

2 – Tầm nhìn chiến lược:

Trở thành Nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực Đèn trang trí, Đèn chiếu sáng dân dụng, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Ưu tiên hướng tới những ngành hàng, mặt hàng có chất lượng cao và ổn định. Quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của Công ty luôn coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đem lại sự công bằng cho khách hàng.

3 – Cam kết dịch vụ:

– Chất lượng sản phẩm ổn định – mẫu mã đa dạng và phong phú;

– Tư vấn lắp đặt, sử dụng, dịch vụ hoàn hảo;

– Giao hàng tận nơi theo quy định của Công ty.

Với những cam kết trên chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Quý khách hàng.